Lời giới thiệu

      Kính gửiQuý Khách Hàng, Quý CTV

Lời nói đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi đến Quý Khách, quý ctv lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và kính chúc Quý Khách kinh doanh ngày càng hưng thịnh.

Kính thưa Quý khách và Quý ctv, Cty TNHH MTV TM DVDL Thái Bình cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách trong suốt hơn 15 năm qua. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Hiện nay, Cty chúng tôi đã và đang kinh doanh các loại hình dịch vụ du lich sau:

  • Cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế của tất cả các hãng hàng không đang có mặt tại thị trường Việt Nam như: Vietnam Airline, VietJet Air,Bamboo Airways, Vietravel AirlineS, Air Asia, Thai Airway, China Southern, United Airline, Korean Air, Qatar Airways, Lion Air … với giá cả cạnh tranh.
  • Cung cấp Vé máy bay, Tour, combo, vé vui chơi,... Trong Nước và Quốc Tế.
  • Bán bảo hiểm du lịch toàn cầu.
  • Tư vấn, xin và gia hạn visa, làm passport, thủ tục sân bay…
  • Tuyển CTV vé máy bay toàn quốc.

Để phục vụ quý khách chu đáo hơn, chúng tôi còn:

  • Phục vụ quý khách, hỗ trợ quý ctv 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  • Phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt.
  • Giao vé tận nơi miễn phí theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Công ty Thái Bình luôn đặt uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu. Sự ủng hộ của Quý khách, tạo nên bước phát triển của Công ty Thái Bình. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình, nhanh chóng, tiện lợi nhất từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi rất mong muốn nhận được các góp ý của Quý Khách về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng hy vọng có cơ hội hợp tác cùng các Quý ctv trên toàn quốc để có thể chứng tỏ được sự hữu ích của mình, cùng nhau phát triển giúp Thái Bình ngày càng lớn mạnh hơn nữa. 

Rất mong nhận được sự ủng hộ và chào đón của Quý Khách Hàng, Quý ctv trong và ngoài nước. Đừng chờ đợi, hãy gọi ngay cho chúng tôi tại số Hotline: 0914 806 039 Ms Trang hoặc 0917389236 Ms Hằng ( phòng sale/tuyển ctv ) để chúng ta có thể trao đổi thêm về cơ hội hợp tác.

                                                                                                                                    

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ